Tin tức thang máy

THANG MÁY GIA ĐÌNH HITACHI SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

THANG MÁY GIA ĐÌNH HITACHI SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

THANG MÁY GIA ĐÌNH HITACHI
\r\nSỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO
\r\n\r\n

Từ nhiều năm nay thang máy là một thiết bị thường được sử dụng trong nhiều toà nhà, nhất là những toà nhà cao tầng, phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhiều người. Thang máy sử dụng tại các toà nhà công cộng như văn phòng, chung cư,… đã trở nên phổ biến và ngày càng phát triển. Và xu thế mới của thị trường thang máy hiện nay là việc ưa chuộng sử dụng thang máy gia đình
\r\n 
\r\nNhà phố, biệt thự ở các đô thị ngày nay càng có nhiều tầng hơn, các gia đình nơi đó sinh hoạt không chỉ trong một tầng, việc đi lại hằng ngày giữa các tầng là nhu cầu thiết yếu, việc bố trí được thang máy góp phần nâng cao chất lượng sống của gia đình, của các thành viên sẽ trở thành người lớn tuổi hiện tại và trong tương lai, phòng ngừa thương tật do té ngã thường xảy ra với đi lại bằng cầu thang bộ.

\r\n\r\n

Vậy nên chọn thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh

\r\n\r\n

Hiện nay, trên thị trường thang máy gia đình có hai loại thang máy, phân biệt dựa trên nguồn gốc xuất xứ. Một là thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Maylaysia.Hai là dòng thang máy liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở trong nước.
\r\nMỗi loại thang có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình và túi tiền của chủ đầu tư mà lựa chọn loại thang cho thích hợp.
\r\n1. Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Hitachi
\r\n- Ưu điểm: Đây là sản phẩm của thương hiệu Hitachi có tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền khép kín, chính vì thế về mẫu mã, độ an toàn và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, chủ đầu tư có thể yên tâm sử dụng.
\r\n- Nhược điểm: Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hơi cao so với thang máy lien doanh. Ngoài ra, muốn lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì hố thang máy phải được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó thời gian cung cấp thông thường khoảng 3 tháng.
\r\n2. Thang máy gia đình liên doanh
\r\n- Ưu điểm: Do có những phần được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,... vẫn được nhập khẩu nên giá thang máy gia đình liên doanh cũng thấp hơn
\r\n- Nhược điểm: Do sản xuất riêng lẻ, theo kích thước riêng của mỗi công trình nên phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo so với thang nhập, sự đồng bộ của các linh kiện không cao. Hiện tại, nếu so sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh chưa thể bằng thang máy nhập khẩu

\r\n\r\n

Tại sao lại chọn thang máy gia đình Hitachi cho công trình của bạn.

\r\n\r\n


\r\nĐặc điểm nổi bật của thang máy gia đình nhập khẩu mà khách hàng dễ nhận biết nhất.
\r\nDưới sự đánh giá của chuyên gia thì thang máy nhập khẩu có ưu thế hơn về cả mẫu mã và chất lượng. Do được thiết kế và lắp ráp dưới sự giám sát tại nước sở tại, đồng thời cập nhập thêm các xu hướng thiết kế thang máy hiện đại nhất trên thế giới.

\r\n \r\n\r\n

Thiết kế đặc biệt của thang nhập khẩu
\r\n+ Tính an toàn luôn được đặt lên hang đầu
\r\n+ Đặc điểm kỹ thuật : Kích thước thang máy phù hợp với nhu cầu người tiêu dung, chiều sâu hố Pit chỉ 550mm. Nếu là ngôi nhà đã xây dựng thì bạn cũng không cần phải đau đầu để lo lắng cho hư hại của ngôi nhà. Do với thiết kế trên nên ngôi nhà sẽ ít bị thay đổi, mọi sinh hoạt của các bạn sẽ vẫn giữ nguyên khi lắp đặt thang máy và ngôi nhà thân yêu vẫn được giữ nguyên.
\r\n+ Kiểu dáng của thang máy nhập khẩu: với các thiết kế hiện đại nhất, mang phong cách sang trọng. Đặc biệt nội thất đem lại cho người sử dụng các sự lựa chọn phong phú nhất

\r\n\r\n

Bạn nên chọn công ty cung cấp thang máy nhập khẩu uy tín

\r\n\r\n


\r\nCông ty TNHH Tự Động Hữu Nghị với 20 năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thang máy Hitachi và là đại lý cấp 1 Hitachi Nhật Bản, với dịch vụ tư vấn tận tình, lắp đặt thang máy theo đúng tiêu chuẩn của Hitachi đặt ra có thể làm hài long các khách hang khó tính nhất.
\r\nChính vì công ty này sẽ đại diện cho bên sản xuất(Hitachi Nhật Bản) thực hiện thi công thang máy cũng như bảo trì trong quá trình quý khách sử dụng thang máy. Công ty càng uy tín thì cung cấp sản phẩm ngày càng đáng tin cậy, hơn nữa đội ngũ lắp đặt thang máy có tay nghề cao nên bạn sẽ yên tâm sử dụng mà không lo sự cố đến từ lỗi thi công thang máy. Cho nên việc lựa chọn công ty để tiến hành mua thang máy là vô cùng quan trọng, cũng chính là giao niềm tin cậy và tài chính cho công ty đó.
\r\nTại sao lại như vậy ? Tại sao phải cần thiết cân nhắc lựa chọn công ty phân phối sản phẩm ?

\r\nhttp://hitachilift.vn/san-pham-24-thang-may-gia-dinh-homelift-svcsed.html
\r\n
\r\n  

Hitachi Lift