Tin tức thang máy

HỆ THỐNG GIÁM SÁT THANG MÁY (ELEVATOR MONITORING SYSTEM)

HỆ THỐNG GIÁM SÁT THANG MÁY (ELEVATOR MONITORING SYSTEM)

Hệ thống giám sát thang máy Hitachi là một hệ thống máy tính tối tân
Hệ thống này giúp người sử dụng tìm ra và giám sát tình trạng thời gian thực của thang máy. EMS kết hợp nhiều chức năng và theo dõi tình trạng của thang máy ngay lập tức, nhưng cũng cung cấp báo cáo chính xác, đầy đủ và phân tích giao thông chi tiết, tăng đáng kể sự thuận tiện của bảo trì.
Hệ thống EMS được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng, Bệnh viện và trường học.
Màn hình chính
Chế độ xem thời gian thực từ màn hình chính của EMS hiển thị thông tin cần thiết và tình trạng hoạt động chi tiết của tất cả thang máy.


Trung tâm nhắn tin
Tin nhắn tức thì hiển thị thông tin chi tiết về bất kỳ sự kiện hoặc lỗi nào được kích hoạt. Màu nền sẽ thay đổi màu đỏ khi "Thiết bị an toàn được kích hoạt" 
Tiếng bíp là tiếng báo động để nhắc nhở người dùng và người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.


Chế độ hiển thị vị trí sàn
Nó cho phép người dùng thay đổi "Vị trí hiển thị" trong chế độ xem động với các hình ảnh đồ hoạ chi tiết.


Hệ thống EMS hiển thị bản đồ thang máy trong tòa nhà, thuận tiện cho người dùng xác định vị trí bất thường và khắc phục sự cố ngay lập tức.


EMS ghi lại thời gian của mỗi sự kiện, thông qua nhấp chuột đơn giản để hiển thị trên màn hình như báo cáo. Nó cho phép người dùng tạo ra các báo cáo bằng máy in, định dạng PDF hoặc excel.


Phân cấp quản lý
Để đảm bảo hoạt động an toàn của thang máy, các cấp khác nhau có thể được quản lý thông qua công cụ cho phép EMS.
Ví dụ, người dùng ở cấp độ 1 có thể đăng nhập và truy cập vào "Cấu hình" và thực hiện lệnh, nhưng người dùng ở cấp độ 2 chỉ có thể thực hiện lệnh.


Phân tích giao thông thang máy
Phân tích giao thông của thang máy tính các cuộc gọi của tất cả thang máy và tính toán thời gian chờ đợi của người dùng.
Thông tin này có thể được xem ở nhiều định dạng.
Chức năng này cho phép quản lý tòa nhà có dữ liệu phân tích đầy đủ để tăng cường và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của thang máy.


Với EMS, một lịch trình cho mỗi thang máy có thể được thiết lập bằng cách lên kế hoạch.
Ví dụ, thang máy nhất định có thể di chuyển qua một số tầng nhất định trong giờ cao điểm. Điều này có thể đạt được hiệu quả tối ưu.


Hitachi Lift