Tin tức thang máy

Dịch vụ thang máy HITACHI

Dịch vụ thang máy HITACHI

Tại Công ty TNHH Tự động Hữu Nghị, chúng tôi cam kết gia tăng giá trị cho các sản phẩm chất lượng cao thông qua dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
Được đặt ở vị trí chiến lược trong trung tâm thành phố, gần với khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi thường phối hợp cùng công ty Hitachi Elevator Vietnam tại số 3C, Tôn Đức Thắng để có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, tăng cường thiết kế, đồng thời không ảnh hưởng đến sự an toàn hoặc độ tin cậy của các dịch vụ, nhằm mục đích cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng về dịch vụ có chất lượng cao hơn.

Với mục đích đó, chúng tôi thường xuyên xem xét hệ thống quản lý của chúng tôi, hệ thống thiết kế và kỹ thuật kiểm soát quy trình dựa trên phương pháp luận của các tiêu chuẩn quốc tế.


Để nâng cao chất lượng dịch vụ của Hitachi, chúng tôi đã thiết lập Hệ thống Quản lý Tổng hợp dựa trên qui định của Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001 để đạt được sự hài lòng và hài hòa của khách hàng với môi trường.

Lắp đặt thang máy
 

Lắp đặt thang máy HITACHI
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và giàu kinh nghiệm hỗ trợ chúng tôi trong Bộ phận Dịch vụ, đảm bảo rằng chất lượng tay nghề và hiệu suất đạt tiêu chuẩn cao thông qua việc giám sát mức độ thành thạo và chăm chỉ về lắp đặt, thử nghiệm và điều chỉnh của mỗi chuyên viên. Bên cạnh đó, tại mỗi công trình trong khi lắp đặt đều có sự giám sát và hỗ trợ của chuyên gia HITACHI Nhật Bản để đảm bảo các thang máy được lắp đặt theo tiêu chuẩn cao nhất cho khách hàng.
 
Đảm bảo chất lượng và an toàn
 

Đảm bảo chất lượng và an toàn
Bộ phận đảm bảo chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị trước khi vận hành để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cao của Hitachi cũng như các Quy tắc vận hành thang máy điện của nhà nước. Bộ phận kiểm tra thiết bị hàng năm sẽ thực hiện các kiểm tra tải hàng năm theo đúng yêu cầu được liệt kê trong qui định kiểm định thang máy của Bộ Lao Động TBXH để đảm bảo thang máy hoạt động tối ưu với sự nhấn mạnh về an toàn.
 
Bảo trì

Bảo trì thang máy HITACHI
Với sự đào tạo liên tục và những hướng dẫn nghiêm ngặt do công ty Hitachi tại Nhật Bản và Công ty TNHH Hệ thống Xây dựng Hitachi, chúng tôi cố gắng đạt được hiệu suất tối ưu.
Các thiết bị dịch vụ Bảo trì hiệu quả và đáng tin cậy của chúng tôi thường xuyên và cung cấp dịch vụ dự phòng 24 /24 để xử lý sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào Việt Nam.
 
Hiện đại hóa
 

Hiện đại hóa thang máy
Chương trình "Hiện đại hoá" của chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí để hiện đại hóa thang máy điều khiển truyền thống thông qua hệ thống điều khiển mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp hiện đại hóa khác nhau để tích hợp toàn bộ hoặc theo từng giai đoạn nhằm giảm bớt ngân sách hoặc giảm thiểu sự gián đoạn dịch vụ thang máy.
Các công ty yêu cầu các giải pháp sáng tạo và phù hợp để đáp ứng những thách thức liên quan đến hoạt động trong một môi trường toàn cầu hóa. Các kỹ sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã sẵn sàng để vượt qua thách thức và cung cấp giải pháp tốt nhất của họ trong tư vấn, thiết kế hệ thống, kiểm soát quá trình kỹ thuật, quản lý dự án và cài đặt.

 

Huấn luyện và hỗ trợ kỹ thuật
 

Huấn luyện và hỗ trợ kỹ thuật
Các khóa đào tạo bên trong và bên ngoài của chúng tôi được tổ chức tại Thái Lan, Singapore và tại Nhật Bản, trang bị cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi những kỹ năng mới nhất và những kiến thức chuyên môn về kỹ thuật bảo trì thang máy.
Với đội ngũ kỹ sư của cả nước và các kỹ sư đến từ Nhật Bản, được trang bị các công cụ chẩn đoán và bảo trì đặc biệt, với trụ sở đặt tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tuyệt vời.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay tại
+84 907.841.027 để tìm hiểu thêm về phạm vi dịch vụ chất lượng của chúng tôi.

Hitachi Lift