Tin tức thang máy

Thang máy Hitachi thế hệ mới HF-1 nhận được giải thưởng

Thang máy Hitachi thế hệ mới HF-1 nhận được giải thưởng

Thang máy HITACHI thế hệ mới "HF-1" nhận được giải thưởng "iF DESIGN AWARD 2017"

Tokyo, Nhật Bản, ngày 3 tháng 3 năm 2017 --- Hitachi, Ltd. (TSE: 6501, "Hitachi") và Hitachi Building Systems Co., Ltd. ("Hitachi Building Systems") thông báo rằng thang máy thế hệ mới của họ là "HF -1 "được phát triển vào năm 2015 đã nhận được giải thưởng " iF DESIGN AWARD 2017 ".


"iF DESIGN AWARD" là một trong những giải thưởng thiết kế có uy tín quốc tế, do IF International Forum Design GmbH Hannover, Đức tổ chức. Giải thưởng đã có một lịch sử hơn một nửa thế kỷ kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 1953 cho các sản phẩm công nghiệp có thiết kế tuyệt vời. Các ứng dụng cho giải thưởng từ khắp nơi trên thế giới được kiểm tra toàn diện về tính độc đáo, tính đổi mới, chất lượng, chức năng cũng như khả năng sử dụng và thân thiện với môi trường. Trong "iF DESIGN AWARD 2017", "HF-1" đã được đánh giá cao trong số hơn 5,500 bài từ 59 quốc gia bởi các bồi thẩm đoàn nổi tiếng toàn cầu.

Giới thiệu phiên bản thang máy HITACHI thế hệ mới "HF-1"


"HF-1" là thang máy đại diện tiêu biểu cho các sản phẩm và dịch vụ thang máy / thang cuốn thân thiện với con người của Hitachi, "HUMAN FRIENDLY for Hitachi Elevators/Escalators".
"HF-1" tạo ra chất lượng thoải mái và an toàn cho người sử dụng bằng cách cung cấp thiết kế vòng tròn tổng thể,
Màn hình LCD dài theo chiều dọc phòng thang với khả năng hiển thị cao, có khả năng điều chỉnh màu phù hợp với màu sắc của đèn trần với thời gian và độ sáng của ánh sáng ban ngày. Hitachi và Hitachi Building Systems đã hợp tác phát triển ra dòng sản phẩm "HF-1" này.

Giới thiệu về tập đoàn HITACHI
Hitachi, Ltd. (TSE: 6501), có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, mang lại những đổi mới để giải quyết những thách thức của xã hội. Doanh thu hợp nhất của công ty cho năm tài chính 2015 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2016) đạt tổng cộng 10,034.3 tỷ yên (88.8 tỷ đô la). Tập đoàn Hitachi là một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Đổi mới Xã hội và có khoảng 335,000 nhân viên trên toàn thế giới. Hitachi đang cung cấp các giải pháp cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Năng lượng, Công nghiệp / Phân phối / Nước, Phát triển Đô thị, và Tài chính / Chính phủ & Công cộng / Chăm sóc sức khoẻ.

Để biết thêm thông tin về Hitachi, vui lòng truy cập trang web của công ty tại http://www.hitachi.com.
Theo HITACHI

Hitachi Lift