Tin tức thang máy

VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ THANG MÁY

VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ THANG MÁY

DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY
Thang máy và thang cuốn không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần mà còn là bộ mặt, điểm nhấn của 1 công trình. Với dịch vụ bảo trì đáng tin cậy, nhất quán và sáng tạo của Hitachi Elevator, tuổi thọ của thang máy và thang cuốn của bạn đang hoạt động ở điều kiện hàng đầu sẽ được kéo dài, do đó tạo ấn tượng thú vị và lâu dài cho tòa nhà của bạn.
- Chương trình bảo dưỡng toàn diện của chúng tôi đánh giá hiệu quả và độ tin cậy của thang máy hoặc thang cuốn của bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Là một công ty được tổ chức tốt, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ nhanh chóng thông qua đội ngũ nhân viên phục vụ có kinh nghiệm và có kiến thức được trang bị các công cụ và thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhất. Ngoài ra, sự an toàn của cả khách hàng và nhân viên phục vụ của chúng tôi là rất quan trọng; Với bizSAFE (Cấp độ 4) do Hội đồng WSH, Singapore và các nguyên tắc nghiêm ngặt do Hitachi Ltd., Nhật Bản và Công ty TNHH Hệ thống tòa nhà Hitachi đặt ra, du khách có thể yên tâm về sự an toàn của chúng tôi.
- Đội ngũ bảo trì đáng tin cậy và hiệu quả của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đúng cách cho thiết bị mà còn cung cấp đường dây nóng Call Center 24 giờ để xử lý sự các cố có thể xảy ra.


HỆ THỐNG BẢO TRÌ THANG MÁY
Hệ thống bảo trì chuyên nghiệp của chúng tôi, "Essence of Maintenance", đảm bảo việc sử dụng thang máy và thang cuốn của bạn một cách an toàn trong thời gian dài với các công cụ bảo trì nghệ thuật và các kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp ở cả địa phương và khu vực. Chúng tôi cũng đang mở rộng các hệ thống giám sát từ xa và các công nghệ liên quan, được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, cho các thị trường trên toàn thế giới.
- Ngoài hệ thống cung cấp thiết bị bảo trì tốt, Hitachi cũng tổ chức các buổi đào tạo kỹ thuật và hội thảo kỹ thuật thường xuyên ở Nhật Bản cũng như ở nước ngoài để truyền đạt kỹ năng và kiến thức bảo trì mới nhất cho các kỹ sư của chúng tôi.

Source: Hitachi, Ltd


Hitachi Lift