Tin tức thang máy

An toàn khi sử dụng thang máy

An toàn khi sử dụng thang máy

Sử dụng thang máy đúng cách giúp đảm bảo một chuyến đi an toàn và thoải mái cho tất cả mọi người.
Những hướng dẫn đơn giản này có thể giúp bạn ngăn ngừa các tai nạn đáng tiếc và tăng cường an toàn.

Description: Image_Elevator safety tips - wait next ride Nếu thang đã đầy, hãy kiên nhẫn và đợi cho chuyến đi tiếp theo. Không quá tải và vượt quá công suất thang máy. Description: Image_Elevator safety tips - walk to back of car Khi bạn bước vào thang máy, nên hướng về phía trước và tránh xa các cánh cửa.
Description: Image_Elevator safety tips - children Trẻ em phải luôn luôn đi kèm với người lớn, và phải giữ tay trong suốt thời gian vào thang. Vật nuôi nên được giữ chặt chẽ trên dây xích. Description: Image_Elevator safety tips - watch step Bước thật cẩn thận khi vào và ra thang máy, bạn có thể vấp vào Sill cửa của thang
Description: Image_elevator safety tips - unusual Nếu bạn nhận thấy điều bất thường về thang máy, ví dụ: Vỡ gương hoặc có tiếng ồn bất thường, hãy thông báo cho cơ sở quản lý hoặc công ty bảo trì. Description: Image_elevator safety tips - push button Sử dụng nút mở cửa để giữ cửa trong khi chờ người khác

Quan sát và hành động hợp lý có thể ngăn ngừa những tai nạn đáng tiếc khi sử dụng thang máy.
- Không sử dụng thang máy trong trường hợp khẩn cấp, nhưng thay vào đó hãy sử dụng cầu thang.
- Không vận chuyển các vật lớn vào thang máy, hoặc sử dụng nó như là một khu vực chơi.
- Đừng cố giữ cửa mở hoặc ra ngoài mà không có sự trợ giúp nếu bạn bị mắc kẹt bên trong.

Description: http://cdn.kone.com/www.kone.in/Images/3945_fire.jpeg?v=3 Không sử dụng thang máy trong trường hợp hỏa hoạn hoặc các trường hợp khẩn cấp khác. Description: http://cdn.kone.com/www.kone.in/Images/3946_no-play.jpeg?v=3 Không chơi trong hoặc quanh thang máy.
Description: http://cdn.kone.com/www.kone.in/Images/3947_placing-objects.jpeg?v=2 Đừng cố giữ cửa mở bằng cách đặt vật lạ hoặc chèn bộ phận cơ thể vào cửa thang. Sử dụng nút để mở cửa thay thế. Description: http://cdn.kone.com/www.kone.in/Images/3949_trapped.jpeg?v=3 Nếu bị mắc kẹt trong thang máy, hãy bấm chuông báo động và đợi trung tâm dịch vụ trợ giúp. Đừng cố tự mình thoát ra ngoài.
Description: Image_elevator safety tips - unusual Không được quá tải hoặc vượt quá dung tích thang máy khi bạn di chuyển các vật nặng hoặc lớn. Tìm kiếm một dịch vụ hoặc thang máy chở hàng hoặc sử dụng cầu thang thay thế.
 
 

Hitachi Lift