Tin tức thang máy

Hitachi xây dựng tháp nghiên cứu thang máy cao nhất thế giới - G1 Tower

Hitachi xây dựng tháp nghiên cứu thang máy cao nhất thế giới - G1 Tower

G1 Tower

Một trong những tháp nghiên cứu thang máy cao nhất của HITACHI


Lịch sử của Hitachi về thang máy tốc độ cao và công suất lớn đã bắt đầu vào năm 1968 với Tòa nhà Kasumigaseki Building, tòa nhà chọc trời đầu tiên của Nhật Bản. Để tiếp cận một dự án với quy mô này, Hitachi đã xây dựng một tháp nghiên cứu thang máy với độ cao 90 m trong xưởng sản xuất Mito Works của chúng tôi (hiện nay là Mito Works), đây là tòa nhà cao nhất thế giới vào thời điểm đó. Chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm các công nghệ kiểm soát tốc độ chính xác, các thiết bị chống rung, ồn và các thiết bị an toàn tốc độ cao trên tháp này và kết quả là chúng tôi đã hoàn thành chế tạo một thang máy siêu tốc có thể chạy với tốc độ 300 m/min .
Kể từ đó chúng tôi đã tham gia vào sự phát triển của một số lượng lớn các thang máy để sử dụng trong các tòa nhà chọc trời nhà ở trong và ngoài nước.

Và bây giờ, trong năm 2010, tượng trưng cho kỷ niệm 100 năm của Hitachi, chúng tôi đã xây dựng lại tháp nghiên cứu thang máy cao nhất thế giới ở độ cao 213 mét - G1 TOWER. Để chế tạo và cung cấp thang máy cho các tòa nhà cao và cao nhất thế giới, Hitachi sẽ tiếp tục nâng cao trình độ công nghệ và chất lượng với việc sử dụng tháp thử nghiệm mới này.

 

Tổng quan về G1TOWER
Diện tích xây dựng     388 m2
Chiều cao 213.5 m
Số tầng 9 tầng, 1 hầm
Kết cấu SRC Structure         
Ngày hoàn thành công trình                                                   4 / 2010

Source: Hitachi, Ltd.


Hitachi Lift