Tin tức thang máy

Công nghệ tiên tiến của Thang máy HITACHI

Công nghệ tiên tiến của Thang máy HITACHI

Công nghệ thang máy tiên tiến của Hitachi

Thang máy Hitachi là sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến, các kỹ thuật sản xuất hàng đầu và nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Để đảm bảo các chuyến đi nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi cam kết phát triển công nghệ mới hơn đồng thời giữ quan điểm bảo vệ môi trường trong tâm trí. Ví dụ, hệ thống điều khiển nhóm "Group Control System" không chỉ đảm bảo thời gian chờ đợi ít hơn, nó còn được trang bị "Công nghệ Xanh" do đó giảm tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải CO2. Hitachi sẽ phấn đấu để trở thành một trong những công nghệ tiên tiến nhất về hiệu năng và bảo vệ môi trường.

Công nghệ tiên tiến của thang máy HITACHI
Hệ thống điều khiển nhóm

Hệ thống điều khiển nhóm
Hitachi cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng theo mọi cách có thể để tăng cường trải nghiệm vận hành và thoải mái của họ. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Hitachi đã có thể phát triển "Hệ thống kiểm soát nhóm" tạo điều kiện giao tiếp giữa nhiều thang máy và đảm bảo rằng thời gian chờ đợi được giới hạn ở mức tối thiểu.


>> Tìm hiểu thêm thông tin về Hệ thống điều khiển Nhóm HITACHI

Công nghệ XANH

Hitachi cam kết đạt được một xã hội bền vững bằng cách thúc đẩy sản xuất toàn cầu giảm tác động đến môi trường của một sản phẩm trong suốt vòng đời của nó. Theo quan điểm của chúng tôi: "phòng bệnh hơn chữa bệnh", các sản phẩm tự nó phải có biện pháp phòng chống các tác hại lên môi trường, thông qua việc phát triển các sản phẩm dựa trên ba nguyên tắc : Chống sự nóng lên toàn cầu, Bảo tồn Tài nguyênBảo tồn Hệ sinh thái.
Công nghệ XANH của thang máy HITACHI

 

Nguồn: HITACHI Elevator Asia Pte., Ltd

Hitachi Lift