Tin tức thang máy

Các cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển thang máy HITACHI

Các cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển thang máy HITACHI

Lịch sử phát triển Thang máy HITACHI

Tập đoàn Hitachi đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Bằng kỹ thuật và kinh nghiệm xây dựng tích lũy qua nhiều năm, Hitachi luôn hợp lực và liên tục sáng tạo để cho ra nhiều sản phẩm cải tiến. Bắt đầu từ năm 1924, Hitachi bắt đầu sản xuất thang máy và thang cuốn, kể từ đó đến nay Thang máy Hitachi đã khẳng định được tên tuổi của mình và minh chứng với thế giới qua những cột mốc lịch sử ấn tượng.


1932Thang máy Hitachi đầu tiên được phân phối: là thang máy chở hàng cho Công ty Tokyo Electric
1968 • Thang máy tốc độ cao 300m / phút. Đây là thang máy được giao cho tòa nhà chọc trời đầu tiên của Nhật Bản: Tòa nhà Kasumigaseki
1991 • Thang máy tiết kiệm điện công nghệ điều khiển biến tần – siêu tốc độ (ultra-high-speed) đi vào hoạt động ở: Toà nhà chính phủ Tokyo Metropolitan số 1.
2003 • 300m / phút. Thang máy đôi được phân phối tại: Roppongi Hills Mori Tower, Tokyo.
2007 • 480m / phút, thang máy tải trọng 2850 kg được phân phối cho tòa nhà cao tầng: Tokyo Midtown, Tháp Midtown
2008 • Thang máy đôi tốc độ nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó được lắp đặt tại: Shanghai World Financial Center.
2011 • 600m / phút. –Thang máy tốc độ cực cao được lắp ở Trung Đông : Al Hamra Mixed-Use Complex, Kuwait.
2012 • Lắp đặt thang máy tốc độ cao và tải trọng lớn cho đài quan sát cao nhất Nhật Bản (450m): Tokyo Sky Tree, còn gọi là Cột chống trời, công trình này là niềm tự hào của Nhật Bản.

2016 • Cung cấp thang máy tốc độ siêu cao nhanh nhất thế giới, với tốc độ 1.260 m/phút. (tương ứng 21 m/s), cho Trung tâm Tài chính Quảng Châu CTF (cao 530m) tại Quảng Châu, Trung Quốc. Từ đó đến nay, chưa một đơn vị thang máy nào vượt qua Hitachi về thang máy tốc độ cao nhất thế giới.

Hitachi luôn sẵn sàng đón nhận thử thách và cố gắng từng ngày để đưa thang máy Hitachi trở thành vị trí dẫn đầu. Hãy cũng đón chờ thách thức kế tiếp !


Hitachi Lift